Chiều đi

Chọn Mã loại tàu Loại tàu Tên tàu Cảng Giờ Số ghế trống


 Thông tin chuyến đi
Thông tin người đặt  

Thông tin hóa đơn tài chính
 Thông tin chuyến đi

Thông tin đặt vé


HÀNH KHÁCH {OrderNumber}
Thông tin thêm

 Thông tin chuyến đi

LƯU Ý: GHẾ HÀNH KHÁCH ĐƯỢC HỆ THỐNG GÁN NGẪU NHIÊN, HÀNH KHÁCH SẼ TỰ LỰA CHỌN VỊ TRÍ NGỒI HOẶC ĐƯỢC SẮP XẾP THEO TÌNH HÌNH THỰC TẾ CỦA TÀU

# STT Giấy tờ tùy thân Họ tên Ghế đi Ghế về

XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT VÉ

Thông tin người đặt
Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Thời gian giữ chỗ: phút
Đơn vị xuất hóa đơn:
Mã số thuế:
Địa chỉ:

Thông tin hành trình
Chuyến đi
Tên tuyến:
Tên tàu:
Cảng:
Ngày đi:
Giờ khởi hành:
STT HÀNH KHÁCH Điện thoại Loại vé Số ghế Giá (VNĐ)
Chuyến về
Tên tuyến:
Tên tàu:
Cảng:
Ngày đi:
Giờ khởi hành:
STT HÀNH KHÁCH Điện thoại Loại vé Số ghế Giá (VNĐ)
Chiều đi: 0 VNĐ
Chiều về: 0 VNĐ

Tổng cộng: 0 VNĐ

Phương thức thanh toán

Điều khoản đặt vé

1. Chính sách chung:

1.1 Hệ thống đặt vé trực tuyến www.havaco.com.vn (dưới đây gọi là “hệ thống đặt vé”) thuộc Công ty cổ phần tàu đầu tư Havaco (gọi tắt là “Công ty” hoặc “HAVACO” Khi thực hiện đặt vé tại hệ thống của chúng tôi có nghĩa bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản áp dụng, và các thông báo, bao gồm nhưng không giới hạn bởi những điều kiện sử dụng của Website. Nếu quý khách không có ý định mua hoặc quý khách không đồng ý với bất kỳ phần nào của các điều kiện sử dụng hoặc các điều khoản và điều kiện áp dụng khác, vui lòng DỪNG VIỆC SỬ DỤNG hệ thống đặt vé của Công ty.

1.2 Các thông tin trong hệ thống đặt vé có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng truy cập vào các trang web của Công ty để xem các Điều khoản này. HAVACO từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn các thông tin hiển thị.

2. Sử dụng mục đích cá nhân và phi thương mại:

Hệ thống đặt vé chỉ dành cho sử dụng cá nhân và phi thương mại. Không được chỉnh sửa, sao chép, phân phối, truyền tải, chuyển nhượng, hoặc bán bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ thu được từ hệ thống đặt vé này.

3. Sử dụng hệ thống đặt vé:

3.1 Hệ thống đặt vé chỉ đơn thuần là cung cấp lịch trình và số chỗ ngồi hiện có của tàu HAVACO và cho khách hàng thực hiện đặt chỗ hợp pháp. Chúng tôi có quyền từ chối truy cập của quý khách vào hệ thống khi nghi ngờ quý khách lạm dụng hệ thống cho mục đích bất hợp pháp.

3.2 Khi đặt vé quý khách phải tuân thủ đầy đủ các điều kiện sử dụng hệ thống đặt vé của Công ty và quy định khác của Pháp luật liên quan và thanh toán toàn bộ tiền vé khi đến hạn thanh toán. Đồng thời tuân thủ tất cả các quy tắc và hạn chế về sự sẵn có của giá vé, sản phẩm hay dịch vụ. Khách hàng chỉ chịu trách nhiệm cho các khoản phí, phụ phí, thuế và phát sinh từ việc sử dụng hệ thống đặt vé.

3.3 Khách hàng có quyền sử dụng hệ thống đặt vé để mua vé hợp pháp.

4. Quy tắc đặt vé:

4.1 Tổng số vé tối đa trong một lần đặt vé là 09 (chín) vé.

4.2 Trẻ em phải đi cùng với người lớn, trẻ em dưới 1 tuổi tại thời điểm đi được miễn vé, trẻ em từ 1 đến 6 tuổi (căn cứ vào giấy khai sinh) tại thời điểm đi phải mua vé trẻ em, vé phải được đặt cùng thời điểm và loại vé với người lớn đi cùng.

4.3 Việc đặt vé có liên quan đến các điều kiện giá vé áp dụng và số lượng chỗ còn trống thuộc giá vé đó.

4.4 Sau khi quý khách đặt vé trên hệ thống www.Havaco.com.vn và thanh toán đầy đủ tiền trước thời hạn thanh toán quý khách sẽ được cấp thẻ lên tàu (boarding pass). Thông qua địa chỉ Email Quý khách đã cung cấp khi đặt vé. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm gửi thẻ lên tàu đúng với địa chỉ Email mà Quý khách đã cung cấp khi đặt vé. Trường hợp không đúng, Quý khách liên hệ Công ty để được hỗ trợ.

4.5 Giá vé và các loại thuế sẽ được ghi trên hệ thống bằng đồng Việt Nam (VNĐ). Hệ thống thanh toán chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế hoặc nộp tiền mặt tại văn phòng của hai cổng thanh toán trên.

5. Không sử dụng cho mục đích phạm pháp:

5.1 Quý khách không được sử dụng hệ thống đặt vé HAVACO để thực hiện bất kỳ việc đặt vé trái phép, đầu cơ, hoặc lừa đảo và các hành vi khác mà pháp luật nghiêm cấm.

5.2 Các hành vi bị nghiêm cấm khi sử dụng hệ thống đặt vé:

• Sử dụng hệ thống đặt vé cho bất kỳ hoạt động liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật;

• Sử dụng hệ thống đặt vé để can thiệp vào việc đặt vé của người dùng khác;

• Sử dụng các phương pháp khác để giao dịch hoặc thu thập thông tin khi bạn không thể sử dụng hệ thống của chúng tôi.

Nếu quý khách vi phạm một trong các hành vi nêu trên Công ty HAVACO có quyền đơn phương hủy bỏ việc đặt vé của quý khách mà không cần phải thông báo hoặc giải thích lý do hủy bỏ vé cho quý khách.

6. Giới hạn sử dụng:

Công ty HAVACO có toàn quyền sử dụng và quản lý (bao gồm cả dịch vụ, bản quyền và quyền sáng chế) về các phần mềm, thông tin và tài liệu có sẵn trong hệ thống đặt vé. Quý khách không được quyền tải về hoặc lấy bất kỳ phần mềm, thông tin khách hàng hoặc các tài liệu có sẵn trong hệ thống mà không được chấp thuận bằng văn bản của Công ty HAVACO. Công ty chỉ có trách nhiệm cung cấp các thông tin quý khách cho Cơ quan pháp luật khi có yêu cầu phục vụ cho việc đảm bảo an ninh quốc phòng Việt Nam của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

7. Độ tuổi và trách nhiệm:

Quý Khách phải đảm bảo đủ tuổi pháp lý khi sử dụng hệ thống đặt vé phù hợp với các điều kiện sử dụng. Quý khách phải quản lý tất cả các hành vi sử dụng hệ thống đặt vé dưới tên hoặc tài khoản của Quý khách và đảm bảo rằng tất cả các thông tin do quý khách cung cấp trong khi sử dụng hệ thống đặt vé là chính xác và đúng sự thật.

8. Miễn trách nhiệm:

Hệ thống đặt vé hiện tại còn một số điều chưa hoàn thiện có thể còn một số sai sót ngoài mong đợi, trong phạm vi cho phép của pháp luật, HAVACO từ chối tất cả các đảm bảo và cam kết đối với hệ thống đặt vé bao gồm thương mại, phù hợp cho một mục đích cụ thể, không vi phạm sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu khác hoặc tương thích giữa hệ thống đặt chỗ và bất kỳ phần mềm hoặc phần cứng.

9. Không đảm bảo:

HAVACO không đảm bảo rằng việc truy cập hoặc sử dụng hệ thống đặt vé của Quý khách sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi, hoặc bất cứ thông tin, dữ liệu, nội dung, phần mềm hoặc tài liệu khác có thể truy cập trong hệ thống sẽ không có lỗi, virus hoặc các thành phần có hại khác.

10. Giới hạn trách nhiệm:

Trong phạm vi cho phép của pháp luật, HAVACO không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại, mất mát, khiếu nại về hệ thống đặt vé bao gồm các lỗi do sơ suất, cho dù thực tế, ngẫu nhiên, phát sinh hoặc có nguyên nhân liên quan tới bất kỳ các mục sau đây:

• Truy cập hoặc sử dụng hệ thống đặt vé;

• Dữ liệu, thông tin hay tài liệu chứa trong hệ thống đặt vé bao gồm cả việc sử dụng các dữ liệu, thông tin hoặc tài liệu để kiểm tra giá vé và số chỗ, đặt vé hoặc bất kỳ sử dụng khác;

• Cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân, kinh doanh, bao gồm cả chi tiết thông tin ngân hàng và thẻ tín dụng;

• Hệ thống không sẵn sàng cho việc đặt vé do mạng máy tính, thiết bị phụ trợ, hệ thống hoặc công nghệ hoặc bất kỳ trường hợp khác, bao gồm cả việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng hệ thống để kiểm tra giá và số chỗ hoặc để đặt vé, thanh toán hoặc bất kỳ sử dụng khác;

• Việc hoạt động hoặc ngừng hoạt động của hệ thống hay thất bại của bất kỳ chức năng hoặc dịch vụ gắn với hệ thống đặt vé, toàn bộ hoặc một phần;

• Bất kỳ truy cập trái phép hoặc vi phạm an ninh vào hệ thống đặt vé qua mạng máy tính toàn cầu.

• Bất kỳ hoạt động đặt vé được thực hiện thông qua hệ thống mà không đăng ký hoặc không đầy đủ hoặc bị trì hoãn hoặc có lỗi.

Nếu có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc đăng nhập hoặc sử dụng hệ thống đặt vé mà HAVACO có trách nhiệm, Havaco sẽ không phải chịu trách nhiệm vượt quá trách nhiệm về phí đăng ký thuê bao và phí dịch vụ đăng nhập vào hệ thống đặt vé.

11. Hủy hoặc tạm ngưng dịch vụ:

HAVACO có thể đơn phương chấm dứt bất cứ lúc nào, không đưa ra lý do hay thông báo, chấm dứt hoặc hạn chế truy cập của quý khách với hệ thống đặt vé hoặc từ chối có hiệu lực cho bất kỳ việc đặt vé thông qua hệ thống mà không đưa ra bất kỳ lý do hoặc thông báo cho quý khách nếu Havaco nghi ngờ rằng hệ thống đặt vé hoặc User ID của Quý khách và mật khẩu đang hoặc có thể được sử dụng ở một trong những trường hợp sau:

+ Bởi người chưa được Quý khách cho phép;

+ Vi phạm các điều kiện sử dụng;

+ Theo cách thức có thể gây ra thiệt hại cho Quý khách hoặc HAVACO.

12. Bảo mật:

HAVACO sẽ có biện pháp hợp lý để đảm bảo rằng thông tin mà quý khách lưu tại hệ thống đặt vé sẽ được bảo mật và bảo vệ khỏi những truy cập trái phép, nhưng HAVACO không đảm bảo chống truy cập trái phép và sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật về bất kỳ truy cập trái phép với thông tin đó.

13. Luật áp dụng:

Điều khoản được hiểu và điều chỉnh theo các quy định của luật pháp của Việt Nam và Quý khách đồng ý với phán quyết của các tòa án ở Việt Nam. Quý khách đã đọc kỹ và đồng ý tuân thủ tất cả các quy định mua vé trực tuyến của Công ty và chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trên. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ và xác nhận các thông tin đã cung cấp trước khi thực hiện giao dịch mua vé. Sau khi thực hiện thanh toán ở trang tiếp theo quý khách sẽ không thể thay đổi được thông tin đã cung cấp.

Tôi đã đọc kỹ và đồng ý tuân thủ tất cả các quy định mua vé trực tuyến của công ty và chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trên
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ và xác nhận các thông tin đã cung cấp trước khi thực hiện giao dịch mua vé. Sau khi thực hiện thanh toán ở trang tiếp theo quý khách sẽ không thể thay đổi được thông tin đã cung cấp.